โฆษณา

รีวิวจาก Softonic

การสมัครสมาชิก Office 365 ไม่จำเป็นต้องทำให้แอปนี้มีประโยชน์อีกต่อไป

หากคุณต้องการใช้ ชุด Office ของ Microsoft บน iOS คุณไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไปเนื่องจาก บริษัท ได้เปิดตัว Word , Excel และ PowerPoint เป็นแอพพลิเคชันสากลสำหรับ iPhone และ iPad

การควบคุมการแตะทำได้ดีมาก

แต่ละแอป Office สามารถใช้งานได้ฟรีโดยที่ก่อนหน้านี้จำเป็นต้องสมัครสมาชิก Office 365 เพื่อเข้าถึงคุณลักษณะการแก้ไข อย่างไรก็ตามบางฟังก์ชันขั้นสูงจะถูกล็อคในเวอร์ชันฟรีและคุณจะต้อง สมัครสมาชิกพรีเมียร์ เพื่อปลดล็อก

ด้วย Excel ช่วงของการใช้งานสำหรับแอปกว้าง คุณสามารถทำสเปรดชีตง่ายๆหรือฐานข้อมูลขั้นสูงของข้อมูลที่เชื่อมต่อกันด้วยสมการต่างๆ

ขณะที่ Microsoft Word สำหรับ iPad มีปัญหาเล็กน้อยในการปรับ iOS แต่ Excel for iPad ทำงานได้ดีกว่า แอปเดสก์ท็อป Excel มีฟังก์ชันหลักที่เหมือนกันโดยใช้ การควบคุมแบบสัมผัส เพื่อให้งานสมบูรณ์

การย้ายจากคอลัมน์หรือแถวใช้เวลาแตะอย่างง่ายและการรวมคอลัมน์เพื่อสร้างสมการทำได้ง่าย สำหรับฟังก์ชันพื้นฐานเช่นการทำสเปรดชีตสำหรับการธนาคารจะทำได้ง่ายมาก Excel ขั้นสูงที่เกี่ยวข้องกับสมการหลาย ๆ แผ่นมากกว่าหลายแผ่นอาจพิสูจน์ได้ยากขึ้นเล็กน้อย

เช่นเดียวกับ Word สำหรับ iOS Excel for iOS ไม่รองรับการสร้างสเปรดชีตตั้งแต่เริ่มต้น ใช้เป็นเครื่องมือในการแก้ไข เพื่อเพิ่มข้อมูลใหม่ ๆ เป็นเครื่องมือที่ดีในการทำงานที่รวดเร็ว แต่อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นการวิเคราะห์รายไตรมาสสำหรับธุรกิจ

ใช้งานง่าย แต่จะใช้เวลาในการควบคุม

ด้วยรุ่นสัมผัสนี้ไมโครซอฟท์ได้เก็บทุกสิ่งที่สำคัญที่ด้านบนของ app Excel ถูกออกแบบมาให้ใช้เฉพาะใน โหมดแนวนอน ใช้ในแนวตั้งซ่อนข้อมูลมากเกินไป

การเพิ่มข้อมูลทำได้ง่ายเพียงแตะพื้นที่ที่คุณต้องการใส่และแป้นพิมพ์จะปรากฏขึ้น Excel ยังสนับสนุน บานหน้าต่างการแช่แข็ง ซึ่งเป็นจริงง่ายกว่าในรุ่นเดสก์ท็อป

หากคุณมี iOS 8 คุณสามารถ ใช้ตัวเลือกการเก็บข้อมูลแบบคลาวด์มากมาย รวมทั้ง iCloud ที่นี่คุณสามารถเปิดแก้ไขและบันทึกงานของคุณได้ซึ่งเป็นประโยชน์นอกจากนี้หากคุณกำลังเคลื่อนย้ายระหว่างเครื่องและอุปกรณ์หลายเครื่อง

แม้ว่าแอป Excel เวอร์ชันมาตรฐานจะไม่อนุญาตให้มีการเพิ่มไว้ แต่เจ้าของ iOS ที่ใช้ iOS 8.2 หรือใหม่กว่าสามารถติดตั้งเหล่านี้เพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงานของแอปและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้

โดยรวมแล้วแอปพลิเคชันนี้ ค่อนข้างเรียบง่ายเมื่อเทียบกับเวอร์ชันบนเดสก์ท็อป แต่สนับสนุนคุณลักษณะหลัก ๆ ทั้งหมดรวมถึงสูตรที่คุณจะใช้

เครื่องมือสเปรดชีตที่ดีที่สุดสำหรับ iOS

Microsoft Excel for iOS มีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องใช้ในการจัดการข้อมูลและการควบคุมแบบสัมผัสทำงานได้ดีมาก สำหรับผู้ใช้แบบสบาย ๆ Excel อาจไม่ใช่แอปที่จำเป็น แต่ผู้ใช้ขั้นสูงที่ต้องใช้ Excel เป็นประจำจะพบแอปที่มีประโยชน์มาก

ข้อดี

 • มีประสิทธิภาพและปรับแต่งสำหรับ iPad
 • มีเครื่องมือสำคัญทั้งหมด
 • ซิงค์กับ OneDrive
 • สำหรับทั้งผู้ใช้ทั่วไปและผู้ใช้ขั้นสูง

ข้อเสีย

 • โหมดถ่ายภาพบุคคลไร้ประโยชน์

พร้อมใช้งานในแพลตฟอร์มอื่นด้วย

ซอฟต์แวร์ที่มีในภาษาอื่น ๆรีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Microsoft Excel

มีคุณพยายาม Microsoft Excel? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!


โฆษณา

รายการทางเลือกสำหรับ Microsoft Excel

 1. Microsoft Word

  2.61
  • 3.8
  • (140 โหวต)

  รุ่นสัมผัสของโปรแกรมประมวลผลคำในตำนานของ Microsoft

 2. Google Sheets

  1.2021.32202
  • 4.7
  • (3 โหวต)

  สร้างและแก้ไขสเปรดชีต Google ชีตได้ทุกที่

 3. Microsoft PowerPoint

  2.52
  • 3.9
  • (51 โหวต)

  ทำงานเป็นผู้ดู แต่การแก้ไขต้องใช้ Office 365

 4. MediaFire

  3.0.8
  • 4.4
  • (43 โหวต)

  แอปฟรีสำหรับ iPhone

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

กฎหมายเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์นี้อาจแตกต่างไปตามประเทศต่างๆ เราไม่แนะนำหรือไม่ยอมรับการใช้โปรแกรมนี้หากเป็นการละเมิดต่อกฎหมายเหล่านี้. Softonic อาจได้รับค่าธรรมเนียมการแนะนำ หากคุณคลิกหรือซื้อผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่แนะนำที่นี่.